XE TẢI THƯƠNG HIỆU UD TRUCKS ỦY QUYỀN NAM HÀN LÀ NHÀ PHÂN PHỐI DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Đăng ngày: 2021-02-24 14:49:00
Đã xem: 280

Ageo, Saitama, 362-8523, Nhật Bản, Ngày 27 tháng 10 năm 2020 – UD Trucks đã công bố Công ty TNHH Nam Hàn (Nam Hàn Ô Tô) tại địa chỉ Số 39A/11, Xa lộ Hà Nội, KP. Ngãi Thắng, P. Bình Thắng, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương là nhà nhập khẩu, phân phối và bảo hành duy nhất xe thương mại thương hiệu UD Trucks tại Việt Nam.

UD Trucks là nhà cung cấp giải pháp xe thương mại hàng đầu của Nhật Bản, hoạt động tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1935, công ty đã là nhà lãnh đạo cách mạng với tầm nhìn rõ ràng để cung cấp những chiếc xe tải và dịch vụ mà thế giới cần ngày nay. UD Trucks luôn đi xa hơn nhằm tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn cho xã hội, khách hàng và nhân sự.

Nam Hàn Ô Tô có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối xe thương mại tại Việt Nam, thấu hiểu mọi nhu cầu khách hàng từ cá nhân đến các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, khai thác mỏ và công trình.

Dàn xe tải Nhật Bản UD Trucks đầu tiên về Việt Nam 

Ông Jacques Michel, Chủ tịch Bộ phận bán hàng Quốc tế của UD Trucks cho biết, “Chúng tôi vinh dự được hợp tác với công ty danh tiếng như Nam Hàn cho kế hoạch phát triển kinh doanh đầy tham vọng tại Việt Nam. Thương hiệu xe tải UD Trucks sẽ đạt được nhiều sự công nhận và thành công nhờ vào hợp tác mới này. Chúng tôi hoàn toàn phù hợp về tầm nhìn kinh doanh với nhau và tin tưởng rằng sự liên kết mạnh mẽ này sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng nói riêng cũng như ngành công nghiệp xe tải nói chung”.

 “Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á với dân số đông, trẻ và ngành công nghiệp phát triển đáng kinh ngạc. Nhu cầu cho những phương tiện vận tải thông minh và hiện đại thực sự hữu hình. Trong mối quan hệ hợp tác cùng Nam Hàn Ô Tô, chúng tôi nhận thấy tiềm năng tuyệt vời cho sự phát triển trong tương lai và mong đợi triển khai nhiều kế hoạch quan trọng hơn nữa cùng với nhau”. Ông Steve Hedouin, Tổng giám đốc điều hành khu vực Malaysia cho biết thêm.

Ông Võ Thời, Chủ tịch Công ty TNHH Nam Hàn phát biểu, “Thành công của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với UD Trucks để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất,làm nền tảng giúp khách hàng kinh doanh thành công. Hiện tại, Nam Hàn Ô Tô có 7 đại lý UD Trucks tiêu chuẩn 3S và chúng tôi dự kiến sẽ có thêm 20 đại lý UD Trucks từ nay đến năm 2024 để đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn quốc”.

Croner – Chính xác đến từng phút

Croner là dòng sản phẩm xe tải trung dẫn động 4x2 đáng tin cậy và linh hoạt được chế tạo dựa trên cấu hình và linh kiện chất lượng cao mang lại công suất vượt trội và siêu tiết kiệm thời gian. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp, Croner được thiết kế để giúp doanh nghiệp luôn vượt lên đối thủ cạnh tranh, chỉ đơn giản bằng việc tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Tại Việt Nam, dòng xe Croner – xe tải trung 4x2 có hai sự lựa chọn, mẫu xe LKE210 máy 210hp tổng tải 14 tấn và mẫu xe PKE250 máy 250hp tổng tải 17 tấn với cấu hình đóng thùng khác nhau được tính toán để phù hợp với nhu cầu chuyên chở đa dạng trong các ngành công nghiệp. Cùng với đó, hệ thống treo khí nén được trang bị trên mẫu xe Croner nhằm bảo vệ hàng hóa khách hàng khi vận chuyển qua các cung đường ghồ ghề, đường xấu. 

Xe Tải Trung Croner LKE210 và PKE250 - Chính xác đến từng phút 

Quester – Được tạo ra để đi xa hơn

Quester được UD Trucks tạo ra tập trung vào những đặc tính kĩ thuật và lợi ích vận hành như tiết kiệm chi phí, an tâm và tăng trưởng hoạt động kinh doanh cho khách hàng. Đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm xe tải nặng Quester là độ bền, khả năng bảo trì, tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu, tuổi thọ cao, hiệu quả kinh tế và độ tin cậy lý tưởng nhờ vào công nghệ tiên tiến, chất lượng sản xuất cũng như thiết kế ưu việt từ tập đoàn UD Trucks.

Tại Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn 02 mẫu xe ô tô đầu kéo Quester 6x4 máy 330hp và 420hp với động cơ 8 lít hoặc 11 lít để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đồng thời, Nam Hàn còn mang đến xe tải nặng Quester 8x4 máy 330hp và Quester 6x2 máy 280hp với cấu hình phù hợp đóng thùng phổ thông và thùng chuyên dụng.

UD Trucks luôn nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng trên toàn cầu.

Ô Tô Đầu Kéo UD Trucks 6x4 (3 chân) máy 330hp và máy 420hp - Siêu Tiết Kiệm Nhiên Liệu

Dịch vụ UD Trucks luôn đi xa hơn

Nam Hàn Ô Tô tự hào mang đến cho khách hàng thời gian bảo hành và trang thiết bị dịch vụ tốt nhất với mạng lưới trạm dịch vụ liên kết trên cả nước nhằm phục vụ khách hàng tối đa. Dòng sản phẩm xe tải UD Trucks được bảo hành 2 năm hoặc 300.000km đối với Quester và 200.000km đối với Croner tùy điều kiện nào đến trước, tính từ ngày bàn giao xe.

Nam Hàn Ô Tô dự trữ tổng kho phụ tùng chính hãng để cung cấp phụ tùng hiệu quả trên toàn quốc. Thêm vào đó, đội ngũ kĩ thuật viên, cố vấn dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên sâu luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu sửa chữa và bảo dưỡng của khách hàng.

Động cơ UD Trucks 8 lít và 11 lít - Mạnh mẽ, đáng tin cậy

Giới thiệu UD Trucks:

UD Trucks là nhà cung cấp giải pháp xe thương mại hàng đầu của Nhật Bản, hoạt động tại hơn 60 quốc gia trên khắp các châu lục. Kể từ khi thành lập vào năm 1935, công ty đã là nhà lãnh đạo cách mạng có tầm nhìn rõ ràng để cung cấp những chiếc xe tải và dịch vụ mà thế giới cần ngày nay. Công ty cam kết sẽ đi xa hơn nữa trong lĩnh vực vận tải hiện đại với các giải pháp tin cậy nhất đáp ứng nhu cầu ngay càng tăng của khách hàng. Để đáp ứng tốt nhất trên các ứng dụng thực tế và tại các vùng địa lý khác nhau, UD Trucks phát triển dòng sản phẩm xe tải nặng Quon và Quester, xe tải trung Condor và Croner, xe tải nhẹ Kazet và Kuzer cũng như các dịch vụ tài chính và vận hành liên quan.

Giới thiệu Công ty TNHH Nam Hàn:

Công ty TNHH Nam Hàn (Nam Hàn Ô Tô) được thành lập năm 2003 với vai trò nhập khẩu và phân phối các dòng xe thương mại có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay Nam Hàn Ô Tô có 07 đại lý tiêu chuẩn 3S và dự kiến sẽ có 20 đại lý từ nay đến năm 2024.

Để biết thêm thông tin về UD Trucks, vui lòng truy cập: http://www.udtrucks-vietnam.vn