LỄ BÀN GIAO LÔ 60 XE ĐẦU KÉO UD QUESTER 330 CHO TẬP ĐOÀN INDOTRAN - ITL

Đăng ngày: 2022-05-29 12:38:05
Đã xem: 331

LỄ BÀN GIAO LÔ 60 XE ĐẦU KÉO UD QUESTER 330 CHO TẬP ĐOÀN ITL

Tổng Quan Lễ Bàn Giao Lô 60 xe đầu kéo UD Quester 330 cho Tập đoàn ITL

Ngày 19/04/2022, Công ty TNHH Nam Hàn - Nhập khẩu, phân phối và bảo hành duy nhất sản phẩm xe đầu kéo thương hiệu UD Trucks - Xe Tải Nhật Bản đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giao Nhận và Vận Chuyển In Do Trần (Tập đoàn ITL)  tổ chức LỄ BÀN GIAO LÔ 60 XE ĐẦU KÉO UD QUESTER 330 cho doanh nghiệp này tại Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.

Lễ bàn giao Lô 60 xe đầu kéo UD Quester 330 cho Tập đoàn ITL đã đánh dấu cột mốc quan trọng không chỉ đối với Nam Hàn trong lĩnh vực cung cấp xe tải thương hiệu Nhật Bản UD Trucks uy tín, chất lượng cao cho các doanh nghiệp vận tải lớn tại Việt Nam mà còn thể hiện tầm vóc và sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn ITL trong lĩnh vực vận tải đường bộ bất chấp tình hình khó khăn của thị trường và tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Tập đoàn ITL được thành lập từ năm 2000, chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp hậu cần, tổng đại lý cho các hãng hàng không, dịch vụ kho bãi, dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và mạng lưới vận tải toàn quốc. Trải qua hành trình 22 năm phát triển, đến nay ITL đã có những bước phát triển vượt bậc, trở thành chuyên gia cung cấp dịch vụ Logistics tích hợp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Xem thêm thông tin doanh nghiệp tại đây: https://itlvn.com/vn/about-us.html.

Phát biểu khai mạc Lễ Bàn Giao, Ông Huỳnh Minh Sang – Trưởng Chi nhánh Trung Tâm Vận Tải Đường Bộ, đại diện Tập đoàn ITL cho biết: “Trong lĩnh vực vận tải đường bộ, với sự đầu tư mới này, Tập đoàn ITL đang sở hữu đội xe bao gồm hơn 250 xe container đầu kéo, hơn 500 rơ moóc và gần 100 xe tải các loại,… được phân bổ tại 3 trạm trung chuyển chính ở Bắc - Trung - Nam, Việt Nam, giúp khách hàng có nhiều nhiều sự lựa chọn giá trị qua những giải pháp vận chuyển đường bộ chất lượng cao. Việc đầu tư thêm nhiều phương tiện vận chuyển mới sẽ giúp ITL tăng cường năng lực vận chuyển trong thời gian tới, hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng của chúng tôi tốt nhất, mang đến cho các khách hàng sự vững tâm về chất lượng dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ tích hợp mà ITL cung cấp bao gồm Cước tàu, Khai báo hải quan và Vận chuyển hàng container xuất nhập khẩu,… Chúc mừng công ty Nam Hàn đã trúng gói thầu cung cấp 60 phương tiện vận chuyển đầu kéo với thương hiệu UD và mong muốn công ty tiếp tục giữ vững chất lượng dịch vụ và đồng hành cùng ITL trong các dự án đầu tư phương tiện sắp tới.”

Ông Huỳnh Minh Sang – Trưởng Chi nhánh Trung Tâm Vận Tải Đường Bộ Tập đoàn ITL phát biểu khai mạc Lễ Bàn Giao.

Trong bài phát biểu đại diện cho Công ty TNHH Nam Hàn, Ông Võ Thời – Chủ tịch HĐTV bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với Ban lãnh đạo, Ban điều hành, Ban thu  mua và các bộ phận của tập đoàn ITL liên quan đến việc mua sắm lô xe đầu kéo này. Đồng thời, Ông thể hiện sự hãnh diện và niềm vui được trở thành một trong các nhà cung ứng đáng tin cậy của Tập đoàn ITL trong việc tìm kiếm giải pháp mang lại giá trị sử dụng và hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp. Đó chính là dòng sản phẩm xe đầu kéo UD Trucks đến từ Nhật Bản hiện đại và tiết kiệm nhiên liệu nhất thế giới. Qua sự kiện bàn giao 60 sản phẩm xe đầu kéo UD Quester 330HP 6x4 cho một trong các doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Ông hi vọng rằng thương hiệu UD Trucks – Xe tải Nhật Bản sẽ có nền tảng để phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam.

Ông Võ Thời - Chủ tịch Công ty TNHH Nam Hàn đại diện UD Trucks Việt Nam phát biểu tại Buổi Lễ.

Tiếp nối chương trình, Ông Nguyễn Huy Hoàng - Giám đốc dịch vụ sản phẩm UD Trucks tại Việt Nam khẳng định vai trò của dịch vụ sau bán hàng và cam kết sẽ đồng hành 100% cùng đội ngũ kỹ thuật của ITL để đảm bảo những chiếc xe đầu kéo UD Quester 330 luôn trong điều kiện vận hành an toàn, bền bỉ, bảo dưỡng định kỳ và phụ tùng chính hãng sẵn sàng đáp ứng cho những chiếc xe đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Ông Nguyễn Huy Hoàng - Giám đốc Dịch vụ UD Trucks cam kết các hoạt động hậu mãi sau bán hàng.

Ông Huỳnh Minh Sang - Trưởng Chi nhánh Trung Tâm Vận Tải Đường Bộ Tập Đoàn ITL  và Ông Nguyễn Khắc Hải - Phó TGĐ Công ty TNHH Nam Hàn Ký Kết Thoả Thuận Hợp Tác.

Một số hình ảnh tại Buổi Lễ Bàn Giao

Giới thiệu ô tô đầu kéo UD Quester 6x4 330HP

Xe đầu kéo UD Quester 6x4 (3 chân) máy 330HP là mẫu xe đầu kéo nhập khẩu nguyên chiếc từ UD Trucks – Hãng xe tải hàng đầu Nhật Bản. Được kế thừa những di sản kỹ thuật và chất lượng Nhật Bản, được bổ sung những tinh hoa công nghệ tiên tiến đến từ Châu Âu, xe đầu kéo UD Quester trang bị động cơ công suất 330HP mạnh mẽ, khối lượng kéo theo thiết kế lên tới 60 tấn và cho phép giao thông lên tới 39,3 tấn giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và tiết kiệm hơn.  

Xe ô tô đầu kéo UD Quester 330HP

Showroom UD Trucks:

 • UD Trucks Bình Dương: Số 39A/11, Quốc lộ 1A, Khu Phố Ngãi Thắng, Phường Bình Thắng, TP Dĩ An, Bình Dương.
 • UD Trucks Bình Chánh: Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TP HCM.
 • UD Trucks Thủ Đức: 33 Quốc lộ 1A, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
 • UD Trucks Tiền Giang: Quốc lộ 1A, Ấp Quý Phước, xã Nhị Quý, Thị xã Cai Lậy , Tỉnh Tiền Giang.
 • UD Trucks Quảng Ngãi: Đường Đinh Tiên Hoàng, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi, T. Quảng Ngãi.
 • UD Trucks Cần Thơ: 115 Quốc lộ 1A, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • UD Trucks Bình Định: Km1230, quốc lộ 1A, phường Trần Quang Diệu, Tp, Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định.
 • UD Trucks Đà Nẵng: thửa đất 02, Thôn Phong Nam, Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Đà Nẵng.
 • UD Trucks Phú Mỹ: 351 QL51, KP. Mỹ Tân, P. Mỹ Xuân, Tx. Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.
 • UD Trucks Hà Nội: Km số 8, Đường Võ Văn Kiệt, Thị trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
 • UD Trucks Hải Phòng: Số 8, Quốc lộ 5, Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.